Khách Sạn Phong Lan

Khách Sạn Phong Lan được xây dựng trong trung tâm thành phố Sơn La. Đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý khi du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Sơn La.

Khách sạn Phong Lan là khách sạn 2 sao với 9 tầng gồm 45 phòng. Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, nội thất ấm cúng, sang trọng, lịch sự, với hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu cho du khách. Quý khách có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với những địa điểm du lịch Sơn La cùng sự phong phú về ẩm thực tại đây. 

Ngoài ra khi đặt phòng tại khách sạn Phong Lan Sơn La quý khách còn có thể sử dụng các dịch vụ: Tổ chức các tour tham quan du lịch trong và ngoài nước; giữ chỗ và đặt mua vé máy bay, ôtô, cung cấp tư vấn thông tin du lịch với đội ngũ hướng dẫn viên du lịch có kinh ngiệm.

Khách sạn Phong Lan Sơn La còn làm hài lòng quý khách bằng một đội ngũ phục vụ mến khách, nhiệt tình. Và bằng tất cả các dịch vụ, khách sạn sẽ mãi là một ngôi sao sáng trong lòng của quý khách khi nhớ về vùng đất Sơn La tươi đẹp.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Phong Lan Sơn La, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Phong Lan Sơn La luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sơn La.

Địa chỉ: 246 Tô Hiệu, P. Tô Hiệu, Sơn La, 3600000

Điện thoại0212 3855 555